Click chuột lên hình để phóng to

Bí vua

Bí vua

Thương hiệu: Rau Củ Đà Lạt Sạch Deli Hà Nội Mã sản phẩm: PVN98
Còn hàng
70.000₫
Ghi chú:

Thông tin chi tiết

👑🌿 Chào mừng bạn đến với #dalatdeli - nơi nấm mình của những loại rau củ Đà Lạt độc đáo và tươi ngon nhất. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn một loại quả tuyệt vời - Bí Vua. Đắm chìm trong vẻ đẹp và hương vị hoàng gia của Bí Vua tại cửa hàng của chúng tôi!

👑🌱 Bí Vua - Vương giả của vẻ đẹp và dinh dưỡng: Nếu bạn đang tìm kiếm một loại quả có tất cả trong tay, thì Bí Vua chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với hàm lượng vitamin và khoáng chất vượt trội, Bí Vua không chỉ làm tăng cường sức kháng và hệ miễn dịch, mà còn giúp duy trì làn da tươi trẻ và sức khỏe toàn diện.

🌈👑 Bí Vua - Hoàng gia của màu sắc và vị ngọt: Sự lấp lánh và huyền bí của Bí Vua đã khiến nó được gọi là "Vua" với lý do hoàn toàn xứng đáng. Với vị ngọt thanh và hương thơm độc đáo, mỗi miếng Bí Vua là một bữa tiệc cho vị giác của bạn.

⭐🌿 Như một vị khách danh giá, Bí Vua chỉ xuất hiện vào mùa và số lượng luôn có hạn tại #dalatdeli. Sự khan hiếm này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm hương vị hoàng gia này.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
0
0 0₫ Xem chi tiết

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng